Sunrise Property chính thức trở thành đơn vị tư vấn chiến lược Dự án TNR Stars Bỉm Sơn

Sunrise Property chính thức trở thành đơn vị tư vấn chiến lược Dự án TNR Stars Bỉm Sơn

Tại thị xã Bỉm Sơn, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (TNR Holdings VN) vừa tổ chức lễ ký kết tư vấn chiến lược Dự án TNR Stars Bỉm Sơn với Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Bất động sản Sunrise (Sunrise Property). Đây là sự kiện cho thấy mối quan hệ bền vững, gắn kết cùng phát triển cho kế hoạch hợp tác lâu dài mang tính chiến lược giữa hai bên đã và đang được duy trì qua rất nhiều dự án trọng điểm như: TNR Stars Bích Động, TNR Stars Thắng City, TNR Stars Thái Hòa, TNR Stars Diễn Châu …

Sunrise Property chính thức trở thành đơn vị tư vấn chiến lược Dự án TNR Stars Bỉm Sơn

Đại diện lãnh đạo TNR Holdings và Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Bất động sản Sunrise ký kết tư vấn chiến lược tại dự án TNR Stars Bỉm Sơn.

TNR Holdings Việt Nam là đơn vị chủ đầu tư, phát triển bất động sản uy tín với danh mục sản phẩm đa dạng gồm: Căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, văn phòng, bất động sản nghỉ dưỡng… tại các vị trí chiến lược trọng điểm như: Thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác. Với uy tín và giá trị thương hiệu, TNR Holdings Việt Nam đã nhanh chóng nhận ra tiềm năng của các sản phẩm bất động sản vùng vệ tinh và tập trung phát triển dòng sản phẩm khu đô thị mang thương hiệu TNR Stars tại hàng loạt tỉnh, thành phố trải dài từ Bắc vào Nam. Tại chuỗi dự án này TNR Holdings VN chú trọng kiến tạo 5 giá trị: vị trí chiến lược, cảnh quan thiên nhiên đẳng cấp, thiết kế độc đáo, khả năng sinh lời bền vững, và tiện ích hoàn hảo nội khu. Với định hướng tương lai phát triển của tỉnh Thanh Hóa, TNR Holdings VN đã tập trung đầu tư và triển khai các dự án nổi bật thương hiệu TNR Stars tại vùng đất này mà trọng điểm là dự án TNR Stars Bỉm Sơn.

Sunrise Property chính thức trở thành đơn vị tư vấn chiến lược Dự án TNR Stars Bỉm Sơn

Phối cảnh tổng thể dự án TNR Stars Bỉm Sơn.

TNR Stars Bỉm Sơn là dự án khu đô thị nhà ở, thương mại, dịch vụ lớn nhất tại thị xã Bỉm Sơn. Dự án mang đậm triết lý phát triển bền vững về nơi an cư đẳng cấp. Hội tụ tiện ích xanh, đỉnh cao về thiết kế, độc đáo về cảnh quan tạo nên một khu đô thị đáng sống bậc nhất cho người dân xứ Thanh. Được quy hoạch trên diện tích tích rộng 29ha, trong đó mật độ xây dựng chỉ chiếm chưa đến 29% với hơn 1.000 lô nhà ở Biệt thự, liền kề và nhà phố thương mại shophouse có pháp lý rõ ràng và thiết kế cảnh quan hiện đại, đẳng cấp… đáp ứng nhu cầu kiến tạo nơi an cư lý tưởng hưởng thụ cuộc sống tiện nghi cho khoảng 5000 cư dân. Dự án TNR Stars Bỉm Sơn hứa hẹn sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản Thanh Hóa trong thời gian tới.

Sunrise Property chính thức trở thành đơn vị tư vấn chiến lược Dự án TNR Stars Bỉm SơnSự hợp tác giữa TNR Holdings Việt Nam và Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Bất động sản Sunrise sẽ mang đến những trải nghiệm chất lượng cho khách hàng và các nhà đầu tư tại dự án TNR Stars Bỉm Sơn.

Sunrise Property chính thức trở thành đơn vị tư vấn chiến lược Dự án TNR Stars Bỉm Sơn

Sự hợp tác giữa TNR Holdings VN và Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Bất động sản Sunrise hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng nhiều quyền lợi và trải nghiệm khác biệt, đưa các tiện ích của dự án đến gần hơn với chủ nhân xứng đáng.

Tại lễ kí kết, đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Bất động sản Sunrise ông Nguyễn Quang Vũ cho biết: Với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực tư vấn và phân phối bất động sản, Sunrise cam kết sẽ đồng hành cùng nhà đầu tư và khách hàng trong quá trình phát triển dự án TNR Stars Bỉm Sơn, đồng thời, mang đến cho khách hàng và các nhà đầu tư những giá trị tốt nhất từ dự án.

Bài viết liên quan
NHẬN MIỄN PHÍ
THÔNG TIN
TƯ VẤN NHANH
0933 83 36 36
NHẬN MIỄN PHÍ
THÔNG TIN
TƯ VẤN NHANH
0933c83c36c36